ĐĂNG KÝ NGAY

Lợi ích của khóa học

Phản hồi từ học viên

Tại sao bạn nên học Mentor Leader 

Người đào tạo

MENTOR LEADER

 • Mentor Leader là một chương trình huấn luyện về tư duy chiến lược và những công cụ để có thể kiến tạo được chủ doanh nghiệp/ Boss hệ thống thành công.
 • Đây là khóa học huấn luyện cường độ cao đầy đủ từ tư duy, chiến lược, công cụ để giúp cho các chủ doanh nghiệp/ Boss hệ thống thành công về kinh doanh

ĐĂNG KÝ NGAY

MENTOR LEADER

sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề sau đây:

 • Hệ thống bị gãy, công việc quá tải, chậm phát triển.
 • Hệ thống không có tầm nhìn.
 • Nhân viên không nghe lời, mất đoàn kết.
 • Nhân sự cứ đến rồi lại rời đi.
 • Mặt hàng giá cao, khó bán.
 • Không có team tinh nhuệ để hỗ trợ
 • Đội nhóm không biết Marketing, Sales.
 • Đào tạo người tài xong họ đi mất.
 • Không dám Live stream, đứng trên sân khấu.
 • ... Và muôn ngàn vấn đề khác sẽ được giải quyết trong khóa học Mentor Leader!

ĐĂNG KÝ NGAY

Sở hữu Phạm Tiến Dũng

Sở hữu toàn bộ tài liệu của Diễn Giả Phạm Tiến Dũng về phát triển kinh doanh và phát triển cá nhân đã tích lũy và áp dụng thực tế hơn 5 năm qua với hàng ngàn học viên.

Kết nối không giới hạn

Bạn sẽ sở hữu những mối quan hệ mà Diễn Giả Phạm Tiến Dũng sở hữu, không giới hạn với cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc.

Phát triển đội nhóm

Bạn sẽ học được công thức phát triển đội nhóm đỉnh cao, đội nhóm vẫn làm việc hiệu quả ngay cả khi không có bạn? Tăng trưởng số lượng thành viên đội nhóm.

MENTOR LEADER SẼ GIÚP BẠN

Học tất cả các khóa học

Khi đăng kí khóa Mentor Leader. Bạn sẽ được học trọn vẹn tất cả các khóa học offline trong vòng 1 năm. Đặc biệt các khóa học chuyên sâu cường độ cao.

Phát triển kinh doanh

Sở hữu những chiến lược kinh doanh mà hàng ngàn doanh nghiệp trên thế giới đã áp dụng thành công. Chi tiết, từ lý thuyết, cách sử dụng, phân tích các ví dụ thực tiễn để giúp bạn kinh doanh.

Coaching 

Coaching riêng về mục tiêu cá nhân, con người, mối quan hệ. Được coach cá nhân 1h/tuần về mục tiêu cá nhân và cuộc sống

ĐĂNG KÝ NGAY

Phản hồi từ học viên Coach

Cám ơn thầy Phạm Tiến Dũng là người dẫn dắt em là người Thầy trọn đời của em. Bản thân em là một người không có tư duy gì cả và đứng trên bờ vực suốt 4 năm kinh doanh nhưng không có gì cả tiền cứ đến rồi lại đi và từ khi em được gặp thầy cuộc đời em đã thay đổi từ bản thân, gia đình và những người xung quanh em .   Em rất biết ơn Thầy và biết ơn cuộc đời đã dẫn lối cho em gặp Thầy.  Em cũng không thể nào tin nổi là mình đã tăng doanh thu gấp 50 lần, từ thời điểm em gặp thầy cho đến hiện tại .

     BIẾT ƠN THẦY RẤT NHIỀU !!!  
Phạm Thị Ngọc Ánh
- Boss Ngọc Ánh Chiop -

Bên cạnh Thầy, tôi đã trở thành người ai cũng khao khát được làm việc cùng!  Từ các chương trình nhỏ đến lớn, bên cạnh Diễn giả - Chủ tịch Đào Minh Châu thì người Thầy luôn đồng hành, trao gửi giá trị và truyền cảm hứng cho hàng ngàn học viên.

Phạm Tiến Dũng là một trong những diễn giả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, người nổi tiếng với những “Tuyệt chiêu” và “Bí quyết” về tình yêu thương, cách xây dựng đội nhóm. Đưa Kỷ luật vào. Chắc chắn sẽ giúp bạn trở thành một người LÃNH ĐẠO TÀI BA - XỨNG TẦM và xây dựng hệ thống vững mạnh với hàng trăm, hàng nghìn người. BIẾT ƠN VÀ YÊU THƯƠNG THẦY!!!
Đào Minh Châu
- Chủ tịch Ruby’s World Group -

ĐĂNG KÝ NGAY

Về Phạm Tiến Dũng 

Phạm Tiến Dũng là doanh nhân, nhà đào tạo, diễn giả truyền cảm hứng về lãnh đạo, đội nhóm và phát triển lãnh đạo.

Anh là học trò xuất sắc của diễn giả, luật sư Phạm Thành Long. Trong vòng 5 năm qua, anh đã đồng hành cùng diễn giả Phạm Thành Long tổ chức hàng trăm chương trình, giúp đỡ cho hơn 10000 người có sự thay đổi đột phá trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Ngoài ra Phạm Tiến Dũng còn được biết đến với vai trò là giám đốc hỗ trợ của BNI Hà Nội 06. Anh đã giúp cho hàng ngàn doanh nhân trong cộng đồng được học tập, phát triển các kỹ năng của một nhà lãnh đạo, tạo ra sự đột phá trong kinh doanh. ( BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Hiện nay BNI đã có hơn 9.400 Chapters với hơn 270.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu.) Anh cũng là nhà tư vấn, đào tạo cho nhiều công ty thương hiệu lớn tại Việt Nam như Công Ty TNHH TM&DV Mỹ Phẩm Rubys World, Công Ty TNHH TMDV HEALTHY VINA,...

ĐĂNG KÝ NGAY

Thời gian học là 01 năm kể từ ngày đăng ký

2. Khóa học này phù hợp với ai?

Phù hợp với người đang kinh doanh hệ thống, đội nhóm, chủ doanh nghiệp đang gặp vấn đề trong kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NGAY

3. Cần chuẩn bị những gì trước khi học?

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị cho mình một niềm khao khát thay đổi kinh doanh và phát triển đội nhóm. Tiếp đó là sẵn sàng giấy bút để ghi chép và sắp xếp không gian, thời gian tốt nhất để hỗ trợ các buổi học.

1. Thời gian học như thế nào?

Câu hỏi thường gặp

GỬI THÔNG TIN

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐĂNG KÝ

Công ty Kataba Việt Nam Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0923.82.84.88 

Liên hệ