phát huy tối đa nguồn lực bên trong mỗi con người cộng hưởng với những mối quan hệ xung quanh để tạo ra những sức mạnh đột phá.

CHỈ VỚI 03 NGÀY

Một khóa học mà các doanh nhân không thể không tham gia

THE LAST POWER

ĐĂNG KÝ

(Sức mạnh cuối cùng)

"Chương trình phát huy tối đa nguồn lực bên trong mỗi con người và kết hợp những mối quan hệ xung quanh tạo nên sức mạnh đột phá"

03 ngày để trở nên

PHI THƯỜNG

00
00
00
00

💥Trở thành người mà người khác muốn làm việc cùng.

Thiết kế bản đồ cuộc đời, tầm nhìn, sứ mệnh cho những bước phát triển 

💥 Tạo chiến lược kinh doanh, viết quy trình bứt phá.

💥 Biết cách đo lường hiệu quả công việc.

💥 Bản lĩnh đứng sân khấu.

💥 Quản trị và phát triển đội nhóm.

Nhấn nút đăng ký bên dưới ngay hôm nay để chúng tôi giữ cho bạn một chỗ

Bạn sẽ học được những công thức phát triển đỉnh cao, đội nhóm vẫn làm việc hiệu quả khi không có mặt bạn tăng trưởng số lượng thành viên theo cấp số nhân . Được cập nhật những kiến thức Sales, Marketing hàng đầu

Chương trình huấn luyện cường độ cao về phát triển đội nhóm và kinh doanh. Huấn luyện tư duy, chiến lược, kiên kiến thức, công cụ giúp giúp cho chủ doanh nghiệp và boss hệ thống thành công trong kinh doanh.

Được phát triển kỹ năng lãnh đạo, Bí quyết tuyển dụng và giữ chân nhân tài, đào tạo và huấn luyện đội nhóm, hệ thống, huấn luyện và đào tạo đứng trên sân khấu.

Chương trình THE LAST POWER sẽ giúp bạn

ĐĂNG KÝ

00
00
00
00

Doanh thu tăng 20 lần sau 14 tháng được Thầy Phạm Tiến Dũng Coach! Em cảm ơn thầy luôn chỉ bảo em dù là công việc hay gia đình của em cũng đều trở nên tốt và hạnh phúc hơn!

Phản hồi của học viên từ những khóa học trước

Mai Thùy Dương - Giám đốc điều hành tại Công Ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm MP1 và Founder 

Cảm ơn thầy Phạm Tiến Dũng đã giúp em rõ ràng hơn về việc đào tạo đội nhóm, thu hút khách hàng mục tiêu,.. Và đặc biệt là phá bỏ sự trì hoãn, kiên trì hơn và kỉ luật hơn!!

Phạm Thị Ngọc Ánh - Boss hệ thống Ngọc Ánh Chiop

Nguyễn Thùy Dung - Chủ tịch công ty  thương mại và dịch vụ YODARA-CEO MỘC DUNG

Chính thức đạt 1.000.000 view Tiktok rồi mọi người ạ! Cảm ơn Thầy Phạm Tiến Dũng đã luôn luôn chỉ bảo và chia sẻ kiến thức không chỉ về kinh doanh, mà còn rất rất nhiều lĩnh vực khác!

Và còn rất nhiều giá trị vô cùng bất ngờ…

Diễn giả Phạm Tiến Dũng đào tạo hệ thống MAGIC SKIN

ĐĂNG KÝ

Nhập thông tin để đăng ký

00
00
00
00

Nếu không tham gia vào đường đua thì bạn chỉ là KHÁN GIẢ ngồi nhìn họ đua và thèm khát "đạt cúp" nhưng không bao giờ đạt được điều đó. THAM GIA vào cuộc đua để trở thành người thực sự hành động và tiến lên thay vì chỉ nhìn người khác đua. Và chắc chắn cuộc đua có RỦI RO thậm chí bị đá văng, nhưng chỉ cần không lùi bước thì chắc chắn sẽ VỀ ĐÍCH.

CUỘC ĐỜI LÀ NHỮNG CUỘC ĐUA

13 Năm để tìm ra câu trả lời

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn - bạn có thể tạo nên sự đột phá hơn và kiếm được nhiều tiền hơn tất cả các đồng nghiệp trong cùng ngành nghề, lĩnh vực của bạn chỉ trong 03 ngày? Không còn là khó khăn nếu bạn có mặt trong chương trình THE LAST POWER sắp tới tại Hà Nội. Những gì tôi sắp chia sẻ với bạn là những bài học tôi đã mất 12 năm để tìm ra câu trả lời. Cho phép tôi được chia sẻ nó tới bạn trong 03 ngày tại THE LAST POWER bởi vì tôi không muốn bạn mất nhiều thời gian để trả giá như tôi đã từng.

THE LAST POWER giúp bạn khám phá ra các động lực và lý do đằng sau hành động và hành vi của bản thân và người xung quanh. Học cách vượt qua rào cản, giới hạn bản thân. Không giống như các chương trình đào tạo lãnh đạo khác.

THE LAST POWER dạy cho bạn các kỹ năng từ những người giỏi nhất về điều phối cảm xúc, lập trình ngôn ngữ, thuyết phục, giao tiếp và huấn luyện động lực. Thêm vào đó, tìm hiểu về phong cách lãnh đạo độc đáo và nhận thông tin và phản hồi tại chỗ. Không phải mọi nhà lãnh đạo vĩ đại được sinh ra - thường là những nhà lãnh đạo vĩ đại được thực hiện. Sau 03 ngày trong chương trình THE LAST POWER tôi tin bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng.

ĐĂNG KÝ

Nhấn nút đăng ký bên dưới ngay hôm nay để chúng tôi giữ cho bạn một chỗ

00
00
00
00

Diễn giả Phạm Tiến Dũng

 Tôi là doanh nhân, nhà đào tạo, diễn giả truyền cảm hứng về lãnh đạo, đội nhóm và phát triển lãnh đạo.

 Tôi hiện là một trong những học trò xuất sắc của diễn giả, luật sư Phạm Thành Long. Trong vòng 5 năm qua, anh đã đồng hành cùng diễn giả Phạm Thành Long tổ chức hàng trăm chương trình, giúp đỡ cho hơn 10000 người có sự thay đổi đột phá trong cuộc sống và công việc kinh doanh. Ngoài ra mọi người còn biết đến tôi là giám đốc hỗ trợ của BNI Hà Nội 06.

25.000.000đ

chỉ còn 9.999.000đ

ƯU ĐÃI 60%

NHANH TAY LÊN !

Giá khóa học từ

Nhấn nút đăng ký bên dưới ngay hôm nay để chúng tôi giữ cho bạn một chỗ

00
00
00
00

ĐĂNG KÝ

Kết nối với tôi

Công ty Kataba Việt Nam Địa chỉ: 60A/20/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 0923.82.84.88 

Liên Hệ